Tìm kiếm:

QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC ĐI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE

Để thuận tiện đăng ký và kịp thời được phỏng vấn các đơn hàng và xuất cảnh Singapore. Chúng tôi xin đưa ra Quy trình sau:

Bước 1:
Làm Cv theo mẫu goo.gl/jTlmZT ( các bạn chú ý là chuẩn bị 2 ảnh 4x6 và ảnh toàn thân 9x12 nhé, nữ mặc chân váy, nam áo trắng sơ vin thắt càvat càng tốt) gửi vào Email: minhnguyetyak@gmail.com . Đăng ký đầy đủ thông tin theo form http://nhanlucsingapore.vn/jobs-register/5. Lưu ý đơn hàng về thường chỉ trong 1 ngày là đã nhận đủ Cv, nếu chúng ta ko có sẵn sẽ bị bỏ lỡ mà không được phỏng vấn.

Bước 2:
Khi đơn hàng về, chúng tôi sẽ email hoăc gọi điện trực tiếp cho các bạn. Thông báo về nội dung đơn hàng, chi phí xuất cảnh... Nếu bạn Đồng ý tham gia ứng tuyển > chúng tôi sẽ gửi CV của các bạn cho nhà tuyển dụng. còn nếu bạn Không đồng ý thì sẽ chờ đơn hàng kế tiếp.

Bước 3: Báo lịch phỏng vấn trực tiếp với nhà Tuyển dụng Singapore. ( Lưu ý: Một số trường hợp sẽ được Môi giới Singapore phỏng vấn trước. Thứ 2, nếu các bạn không muốn đi nữa thì vẫn phải phỏng vấn và tự làm cho mình trượt nếu không chúng tôi sẽ bị Công ty Môi giới Singapore phạt). 

Bước 4:
Báo kết quả phỏng vấn.
Trong trường hợp trượt thì bạn vẫn có thể pv đơn hàng khác.
Khi bạn được nhà Tuyển dụng nhận. Trong ngày thông báo kết quả, các bạn phải chuyển hồ sơ cá nhân cho chúng tôi( scan Bằng cấp và Hộ chiếu) 

Bước 5:
Kết quả VISA
- Nếu bạn bị trượt sẽ có thư từ chối của Bộ nhân lực Singapore trả lời lý do tại sao bạn trượt. Bạn vẫn có thể apply job khác.
- Khi bạn ra Visa bạn sẽ có dc Spass của Bộ nhân lực Singapore cấp. Ghi rõ thời hạn hợp đồng, công việc của bạn, mức lương... chuẩn bị hành lý và lên đường. 
Các bạn lưu ý: Thời gian ra visa kể từ ngày apply là từ 2-8 tuần.
Điện thoại tư vấn trực tiếp
Ms Nguyệt: 0967220980 hoặc 0914001981.

Xem thêm:
> GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI !
> QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC ĐI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE
> Singapore có gì hấp dẫn mà được xếp là nơi đáng sống nhất cho người nước ngoài?
Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam..
Liên hệ

Điện thoại: 0967 220 980
Hotline: 0967 220 980

Địa chỉ

Văn phòng office tầng 6 - toà nhà Việt Á số 9 phố Duy Tân - Cầu giấy, Hà Nội. Văn phòng tại Sài gòn: Toà nhà Lexington số 67 Mai Chí Thọ - Quận 2 - TP Hồ chí Minh

Copyright © 2019 NHÂN LỰC SINGAPORE All rights reserved. Powered by PHONGPV.