Tìm kiếm:

❇️ TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TẠI SÂN BAY CHANGI - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI❤️

Thursday, 07 November 2019

Đăng ký ngay

💐 Phỏng vấn ngày 11/12/2019

TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TẠI SÂN BAY VÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
                             🌳🌳🌳🌳🌳
Số lượng: 10 Spass  
🔶 Lương cơ bản: 2400 - 2500 sgd/ tháng 
▪️ Thời gian làm việc: 8h/ ngày.
▪️ Tháng nghỉ 4 ngày
🔶 Yêu cầu: 
- Nam và Nữ  Tuổi : 21 - 28( 28 chưa qua Sinh nhật )
- Tốt nghiệp Đại học trở lên
- Tiếng Anh giao tiếp tốt  


MÔ TẢ CÔNG VIỆC :

 Đây là Công ty lớn, có nhiều cửa hàng bán lẻ và siêu thị tại các trung tâm thương mại và sân bay Changi Singapore. Các mặt hàng mà công ty đang bán như: Mỹ Phẩm, Thời trang, Đồ gia dụng, Đồ điện tử. Ứng viên khi đậu phỏng vấn với nhà tuyển dụng, dựa theo năng lực + CV sẽ được công ty sắp xếp vị trí làm việc tại các cửa hàng bán lẻ hay tại các Quầy hàng tại Siêu Thị hoặc có ngoại hình thì sẽ được ưu tiên ở Sân bay. 
Tất cả các chế độ dành cho lao động Spass: nghỉ phép, nghỉ lễ, ốm ..... đều được theo chế độ luật pháp của MOM ( Bộ nhân lực singapore)
Mọi ứng viên tham gia phỏng vấn đều phải Gửi CV, có ảnh toàn thân đẹp. Nam mặc áo sơ mi trắng, quần Âu giày đen. Nữ áo sơ mi trắng + chân váy + đi giày. Phỏng vấn sẽ làm 2 vòng, vòng 1 phỏng vấn với công ty môi giới Singapoe và vòng 2 phỏng vấn với nhà tuyển dụng tất cả đều qua skpye. 

Trân trọng cám ơn!

Đăng ký ngay

VIỆC LÀM KHÁC LIÊN QUAN

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam..
Liên hệ

Điện thoại: 0967 220 980
Hotline: 0967 220 980

Địa chỉ

Văn phòng office tầng 6 - toà nhà Việt Á số 9 phố Duy Tân - Cầu giấy, Hà Nội. Văn phòng tại Sài gòn: Toà nhà Lexington số 67 Mai Chí Thọ - Quận 2 - TP Hồ chí Minh

Copyright © 2019 NHÂN LỰC SINGAPORE All rights reserved. Powered by PHONGPV.