Tìm kiếm:

✅ CÁC ĐIỂM ĐẾN MUA SẮM NỔI TIẾNG TẠI SINGAPORE

Thursday, 11 May 2023

🌺 Singapore là một điểm đến mua sắm hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, với nhiều trung tâm thương mại và các khu vực mua sắm nổi tiếng. Dưới đây là một số khu mua sắm nổi tiếng tại Singapore:

 

1. Orchard Road: là trung tâm mua sắm chính của đất nước này, nơi tập trung nhiều cửa hàng và khu mua sắm lớn nhỏ khác nhau. Orchard Road có nhiều tòa nhà mua sắm cao cấp như ION Orchard, Ngee Ann City, Tangs và tòa nhà Takashimaya.

2. Marina Bay Sands: là một trung tâm mua sắm cận kề với khách sạn cao cấp và sòng bạc. Marina Bay Sands có nhiều cửa hàng thời trang, siêu thị, cửa hàng đồ thể thao và nhiều nhà hàng.

3. VivoCity: tọa lạc tại quận HarbourFront, là một trung tâm mua sắm lớn nhất ở Singapore và có nhiều cửa hàng, cửa hàng bách hóa và các quán ăn.

4. Chinatown: là một khu phố cổ truyền với nhiều shop quần áo, shop sản phẩm đồ gốm sứ, shop hoa. Nơi đây còn có nhiều chợ đêm bán đồ thủ công mỹ nghệ.

5. Little India: là khu phố Ấn Độ châu Á tại Singapore với nhiều quán cà phê, quán ăn Ấn Độ, và các shop bán quần áo, vật dụng trang trí đồ nội thất mang đậm dấu ấn Ấn Độ.

6. Haji Lane: là một con phố nhỏ tại quận Kampong Glam nơi tập trung nhiều cửa hàng thời trang, các tiệm cà phê, quán ăn và các cửa hàng lưu niệm thú vị. 

Đây là một số điểm mua sắm phổ biến tại Singapore, ngoài ra còn nhiều khu mua sắm khác như Bugis Junction, Clarke Quay, Suntec City,... là những địa điểm du lịch mua sắm chất lượng tại Singapore.

Các thông tin liên quan

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam..
Liên hệ

Điện thoại: 0967 220 980
Hotline: 0967 220 980

Địa chỉ

Văn phòng office tầng 6 - toà nhà Việt Á số 9 phố Duy Tân - Cầu giấy, Hà Nội. Văn phòng tại Sài gòn: Toà nhà Lexington số 67 Mai Chí Thọ - Quận 2 - TP Hồ chí Minh

Copyright © 2019 NHÂN LỰC SINGAPORE All rights reserved. Powered by PHONGPV.