Tìm kiếm:

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI !

Phát triển nguồn nhân lực của đất nước gắn liền với sự phát triển kinh tế của toàn Cầu, nhưng đi ngược với xu thế hiện nay thì ở nước ta số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường thiếu công ăn việc làm rất nhiều.
Với kinh nghiệm giải quyết nguồn nhân lực việc làm trong nước và nước ngoài trong 10 năm nay, Công ty chúng tôi lựa chọn thị trường Đất nước Singapore, được mệnh danh là Con Rồng  Đông Nam Á là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn ứng viên Việt Nam. Singapore được đánh giá có nền kinh tế phát triển vượt bậc đứng số 1 Châu Á, là nơi thu hút sự đầu tư của các công ty lớn trên toàn thế giới. Mức thu nhập trung bình tính theo đầu người năm 2017 của Singapore được tính như sau:


GDP bình quân đầu người (GDP/người) của Singapore là 57.713 USD/người vào năm 2017. Tốc độ tăng trưởng GDP bình quân đầu người của Singapore đạt 9% trong năm 2017, với mức tăng 4.752 USD/người so với con số 52.961 USD/người của năm 2016.GDP bình quân đầu người của Singapore năm 2018 dự kiến sẽ đạt 62.908 USD/người nếu nền kinh tế Singapore vẫn giữ nguyên tốc độ tăng trưởng GDP và mức dân số như năm vừa rồi.


Chính vì vậy : NHÂN LỰC SINGAPORE chúng tôi lựa chọn Singapore là  thị trường giải quyết đầu ra việc làm cho những bạn tốt nghiệp Đại học có cơ hội được làm việc tại các công ty lớn như là: Công ty nội thất Courts, Công ty HARVEY NORMAN, công ty UNIQLO, công ty PIZZA HUT, KFC, Công ty DFS ( bán các sản phẩm miễn thuế tại sân bay), TẬP ĐOÀN ISS , Công ty UEMS, công ty thời trang HANGTEN, các cửa hàng FOODCOURT…… với mức lương hấp dẫn từ 2300 sgd – 2600 sgd trở lên.
Mục tiêu chính của chúng tôi là lựa chọn các bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học + trình độ giao tiếp tiếng khá trở lên được ứng tuyển vào các công ty lớn của Singapore để được nhận mức lương và chế độ theo đúng quy định của chính phủ Singapore. Hạn chế nhận các job lao động phổ thông và ứng viên không có bằng cấp. Thành quả mà chúng tôi đạt được là trung bình 1 tháng giao động từ 15- 20 ứng viên xuất cảnh các job khác nhau. Với mức lương 2300 – 2600 sgd/ tháng đạt 95%. Tham khảo tại đây!

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐỒNG Ý THAM GIA PHỎNG VẤN LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE:
1.  Chi phí hợp lý: từ 5000 usd – 6500 usd ( tuỳ theo mức lương của mỗi đơn hàng). Trong thời gian từ 4 tháng bạn thu được số vốn ban đầu.
2.  Mức lương cao hấp dẫn: 2200 sgd – 2600 sgd ( chưa kể tăng ca + hoa hồng + thưởng ) đây là mức lương thực lĩnh mà người lao động nhận được chứ không phải là lương ảo như những ứng viên bay từ các công ty khác.
3.  Được hỗ trợ huấn luyện, đào tạo, hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn và phỏng vấn các đơn hàng tới khi đậu thì thôi. Có cam kết đậu phỏng vấn + thời gian bay.
4.  Tất cả các đơn hàng bên NHÂN LỰC SINGAPORE đều là đơn chuẩn không phải đơn hàng ảo. Trong đó với sự uy tín của đối tác Singaporee thì 3/4  các đơn hàng của chúng tôi là độc quyền. Mà không có một môi giới nào ở Việt Nam có được.
5.  Thu nhập sau 2 năm sau khi trừ mọi chi phí sẽ để ra được 400 – 500 triệu.
6.  Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh + Trung vì hàng ngày băt buộc bạn phải giao tiếp với người nước ngoài.
7.  Singapore là đất nước Tư bản: năng suất lao động của người Singapore gấp 16 lần so với người Việt Nam, chính vì vậy bạn được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp con người bạn sẽ trở lên nhanh nhẹn, năng động và phản xạ về công việc sẽ tốt hơn, đây chính là nền tảng quan trọng mà bạn nhận được sau 2 năm về nước phát triển cho sự nghiệp tương lai lâu dài.
8.  Được sống trong môi trường xanh sạch đẹp, đất nước an ninh chính trị tốt … con người bạn sẽ trở lên tốt đẹp hơn.
9.  Được đào tạo trở thành lãnh đạo nếu bạn làm việc tốt, tăng lương, chế độ cho bạn một cách công bằng và hợp lý nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết làm gì? Hoặc đang làm việc với mức thu nhập tại Việt Nam từ 5- 15 triệu/ tháng. Thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để giúp các bạn đạt được những ước mơ của tuổi trẻ, đi nhiều học nhiều, biết nhiều điều thú vị đang chờ các bạn phía trước.

MS Nguyệt 0967 220 980 để gửi được tư vấn (Zalo, Viber, WhatApp,WeChat,...)

Email: minhnguyetyak@gmail.com

Website: http://nhanlucsingapore.com   -   http://nhanlucsingapore.vn

Mọi giao dịch thông qua số tài khoản: NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT

Ngân hàng Vietcombank: STK  0491000075674 ngân hàng Vietcombank chi nhánh THĂNG LONG - HÀ NỘI.

Ngân hàng Nông nghhiệp và PTNT : STK 1507205575920 chi nhánh CẦU GIẤY - HÀ NỘI.

Hà nội, ngày  20/10/2014 

NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT

Xem thêm:
> GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI !
> QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC ĐI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE
> Singapore có gì hấp dẫn mà được xếp là nơi đáng sống nhất cho người nước ngoài?
Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam..
Liên hệ

Điện thoại: 0967 220 980
Hotline: 0967 220 980

Địa chỉ

Văn phòng office tầng 6 - toà nhà Việt Á số 9 phố Duy Tân - Cầu giấy, Hà Nội. Văn phòng tại Sài gòn: Toà nhà Lexington số 67 Mai Chí Thọ - Quận 2 - TP Hồ chí Minh

Copyright © 2019 NHÂN LỰC SINGAPORE All rights reserved. Powered by PHONGPV.