Tìm kiếm:

✴️ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỦA AUSTRALIA

Thursday, 11 May 2023

🌺TÌM HIỂU VỀ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỦA AUSTRALIA

Australia đã đầu tư mạnh vào giáo dục và đào tạo để đảm bảo chất lượng cao cho học sinh và sinh viên. Nước này có một hệ thống giáo dục rộng khắp từ trường mầm non đến trường đại học và các trường đào tạo ngắn hạn.

▪Các trường học tại Australia đều phải tuân thủ những qui định chất lượng giáo dục của chính phủ. Học sinh ở độ tuổi từ 6 đến 17 phải theo học đầy đủ các nội dung giáo dục cơ bản gồm Toán, Văn học, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ. Họ cũng được đào tạo các kiến thức và kỹ năng đặc thù khác như kỹ năng sống, nghệ thuật, thể dục.

▪Australia có một hệ thống đại học đa dạng và đứng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy. Nhiều trường được xếp hạng trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm Đại học Sydney, Đại học Melbourne, Đại học Monash và Đại học Queensland.

▪Ngoài ra, Australia cũng là nơi đào tạo cho nhiều sinh viên quốc tế. Quy định của chính phủ cũng đòi hỏi các trường đại học phải có các quy định bảo vệ quyền lợi của sinh viên quốc tế, đảm bảo cho họ có được một trải nghiệm giáo dục an toàn và chất lượng.

Các thông tin liên quan

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam..
Liên hệ

Điện thoại: 0967 220 980
Hotline: 0967 220 980

Địa chỉ

Văn phòng office tầng 6 - toà nhà Việt Á số 9 phố Duy Tân - Cầu giấy, Hà Nội. Văn phòng tại Sài gòn: Toà nhà Lexington số 67 Mai Chí Thọ - Quận 2 - TP Hồ chí Minh

Copyright © 2019 NHÂN LỰC SINGAPORE All rights reserved. Powered by PHONGPV.