Tìm kiếm:

❤️CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI ❤️❤️❤️

Wednesday, 24 May 2023

LAN TỎA YÊU THƯƠNG VỚI CHIẾN SĨ TẠI ĐẢO TRƯỜNG XA VÀ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHẮN

Hôm nay chúng ta trao yêu thương thì ngày mai chúng ta cũng sẽ nhận được yêu thương. Cuộc sống này sẽ tốt đẹp biết bao khi con người ta luôn có chữ tâm trong mọi hành động.

Đó chính là tâm niệm, là hành động mà người Nhân lực Singapore chúng tôi luôn hướng tới!

Chính vì vậy những chuyến thăm, tặng quà các em dân tộc vùng cao, đồng bào thiểu số vẫn được người Nhân lực Singapore tham gia và tổ chức đều đặn định kỳ.

Ngày 22-23/5 vừa qua chúng tôi đã thực hiện trao tặng các phần quà giá trị đến các chiến sỹ tại Đảo Trường Sa.

Đây là hành động thay cho lời kính cảm đến các chiến sĩ đã ngày đêm canh giữ biển trời, bảo vệ hòa bình của tổ quốc. Chúng tôi hy vọng rằng, hành động nhỏ này sẽ góp phần giúp đỡ, hỗ trợ các chiến sĩ của chúng ta luôn hoàn thành nhiệm vụ.

“Là lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” – mong rằng hành động này sẽ được lan tỏa và sẽ còn nhiều hơn nữa sự giúp tớ của các cá nhân, tổ chức cho những hoàn cảnh khó khăn, những đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa, cho những con người quả cảm trên mọi miền tổ quốc ♥️♥️♥️

#Chodilanhanlai

#NhânLựcSingapore

Các thông tin liên quan

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam..
Liên hệ

Điện thoại: 0967 220 980
Hotline: 0967 220 980

Địa chỉ

Văn phòng office tầng 6 - toà nhà Việt Á số 9 phố Duy Tân - Cầu giấy, Hà Nội. Văn phòng tại Sài gòn: Toà nhà Lexington số 67 Mai Chí Thọ - Quận 2 - TP Hồ chí Minh

Copyright © 2019 NHÂN LỰC SINGAPORE All rights reserved. Powered by PHONGPV.