Tìm kiếm:

❇️QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC ĐI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE

Tuesday, 20 August 2019

Các bạn lưu ý: Thời gian ra visa kể từ ngày apply từ 2-8 tuần. Nếu bạn huỷ job không bay thì bạn sẽ bị mất 20 triệu đã đặt để apply xin visa.

🔶🦚🔶🦚🔶🦚🔶

✅Để thuận tiện đăng ký và kịp thời được phỏng vấn các đơn hàng và xuất cảnh Singapore. Chúng tôi xin đưa ra Quy trình sau:
👉Bước 1:
Làm Cv theo mẫu goo.gl/jTlmZT ( các bạn chú ý là chuẩn bị 2 ảnh 4x6 và ảnh toàn thân 9x12 nhé, nữ mặc chân váy, nam áo trắng sơ vin thắt càvat càng tốt) gửi vào Email: minhnguyetyak@gmail.com . Đăng ký đầy đủ thông tin theo form https://goo.gl/forms/JQYqv9T5zWupNcsG3 . Lưu ý đơn hàng về thường chỉ trong 1 ngày là đã nhận đủ Cv, nếu chúng ta ko có sẵn sẽ bị bỏ lỡ mà không được phỏng vấn.
👉Bước 2:
Khi đơn hàng về, chúng tôi sẽ email hoăc gọi điện trực tiếp cho các bạn. Thông báo về nội dung đơn hàng, chi phí xuất cảnh... Đồng ý > gửi CV của các bạn cho nhà tuyển dụng. Không đồng ý sẽ chờ đơn hàng kế tiếp.
👉Bước 3: Báo lịch phỏng vấn trực tiếp với nhà Tuyển dụng Singapore. Vòng 1 phỏng vấn với công ty môi giiới Sing chúng tôi không thu gì cả. Nếu bạn không đậu pv thì pv tiếp job khác. Nếu bạn đậu pv thì nộp 10 triệu để được phỏng vấn vòng 2 với nhà tuyển dụng. 
👉Bước 4:
Báo kết quả phỏng vấn.
Trong trường hợp trượt thì bạn vẫn có thể pv đơn hàng khác. Và 10 triệu được trả lại luôn trong ngày. 
Nếu bạn được nhà Tuyển dụng nhận. Trong ngày thông báo kết quả, các bạn phải chuyển hồ sơ cá nhân cho chúng tôi( scan Bằng cấp và Hộ chiếu) + 10.000.000đ ( Tiền đặt cọc phải chuyển đi để apply Visa). 
👉Bước 5:
Kết quả VISA
- Nếu bạn bị trượt sẽ có thư từ chối của Bộ nhân lực Singapore trả lời lý do tại sao bạn trượt. Số tiền bạn chuyển được hoàn lại 100%. Bạn vẫn có thể apply job khác.
- Khi bạn ra Visa bạn sẽ có dc Spass của Bộ nhân lực Singapore cấp. Ghi rõ thời hạn hợp đồng, công việc của bạn, mức lương... Bạn phải nộp tiền cho chúng tôi trong thời gian 3-5 ngày sau khi có Visa. 
Chuẩn bị hành lý và lên đường. Số tiền bạn phải nộp tại Việt nam khoảng 1/3 tổng số Phí xuất cảnh. Còn lại các bạn mang sang Singapore nộp cho nhà Tuyển dụng.
Các bạn lưu ý: Thời gian ra visa kể từ ngày apply từ 2-8 tuần. Nếu bạn huỷ job không bay thì bạn sẽ bị mất 20 triệu đã đặt để apply xin visa. 
---------------------- 
☎️Liên hệ: MS NGUYET 0967220980 ( Zalo, whatssap, Wechat...) để gửi CV gấp 
ĐĂNG KÝ tham gia CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE: tại Website : nhanlucsingapore.com

Các thông tin liên quan

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam..
Liên hệ

Điện thoại: 0967 220 980
Hotline: 0967 220 980

Địa chỉ

Văn phòng office tầng 6 - toà nhà Việt Á số 9 phố Duy Tân - Cầu giấy, Hà Nội. Văn phòng tại Sài gòn: Toà nhà Lexington số 67 Mai Chí Thọ - Quận 2 - TP Hồ chí Minh

Copyright © 2019 NHÂN LỰC SINGAPORE All rights reserved. Powered by PHONGPV.