Tìm kiếm:

⭐️⭐️⭐️VIỆC LÀM SINGAPORE ( BỘ ĐỀ PHỎNG VẤN JOB PHỤC VỤ NHÀ HÀNG)⭐️⭐️⭐️

Sunday, 13 October 2019

❤️ Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn job PHỤC VỤ NHÀ HÀNG dành cho ứng viên đi phỏng vấn việc làm tại Singapore !!!

❇️ TỔNG HỢP MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG DÀNH CHO ỨNG VIÊN ĐI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE .

- Như các bạn đã biết, để phỏng vấn các job đơn hàng lương cao từ 2300 sgd/ tháng trở lên, ngoài các yếu tố bất khả kháng như bằng cấp và độ tuổi theo quy định của Chính phủ Singapore thì đòi hỏi Ứng viên phải có trình độ ngoại ngữ giao tiếp tốt + sự thông minh nhanh nhậy khi trả lời phỏng vấn. Tâm lý khi bước vào phỏng vấn với một phong thái luôn luôn sẵn sàng, biến cuộc phỏng vấn trên như là một buổi trò chuyện cởi mở nhất, tạo sự cuốn hút được người phỏng vấn phải chú ý về mình và buổi phỏng vấn đạt kêt quả thành công tốt đẹp nhất. NHÂN LỰC SINGAPORE chúng tôi chúng tôi xin tổng hợp một vài các câu hỏi phỏng vấn với nhà tuyển dụng, hy vọng đây là một sự hỗ trợ nho nhỏ góp phần tạo lên buổi phỏng vấn thành công của các bạn trong thời gian sắp tới. Chúc cho những bạn phỏng vấn với nhà tuyển dụng ngày 17/10 đạt kết quả cao. Xin trân thành cám ơn sự tin tưởng của các bạn trong thời gian qua dành cho NHÂN LỰC SINGAPORE. Đội ngũ của chúng tôi hứa sẽ phấn đấu hết mình để đem về nhiều và các job lương cao, chất lượng cho người Việt Nam mình có nhu cầu đi làm việc tại Singapore.
 

 1. CÁCH HỎI 1: ĐƠN GIẢN VÀ CHUNG CHUNG 
 1. Bạn hãy giới thiệu về bản thân?

Trả lời: Giới thiệu tên, tuổi, quê quán, học trường gì ? đã có những kinh nghiệm làm việc gì rồi? Có kinh nghiệm trong bao nhiêu năm ( liên quan tới job phỏng vấn.

 1. Tại sao bạn muốn làm việc tại Singapore?

Trả lời: Muốn kiếm tiền để về phụ giúp bố mẹ xây nhà. Có tiền để khi về Việt nam mở cửa hàng hoặc kinh doanh, lập gia đình. Và Đồng tiền Singapore có giá trị hơn so với đồng tiền Việt Nam.
Học hỏi thêm kinh nghiệm sống và làm việc của người Singapore: năng động và phát triển

 1. Bạn có người thân người quen nào bên Singapore không?

Trả lời: không có

 1. Bạn có thể ở lại làm việc trong bao lâu?

Trả lời: Ít nhất là được 2 năm, không thì càng lâu lâu càng tốt.

 1. Bạn đang làm công việc gì? Sao bạn lại bỏ nó?

Trả lời: Trả lời theo CV khai công việc hiện tại đang làm, hãy trả lời nhập tâm, không được đọc CV để phỏng vấn. 

 Bỏ công việc vì mức thu nhập hiện nay đang rất thấp, khoảng 5 triệu/ tháng. Không đủ chi phí để phụ giúp bố mẹ nuôi gia đình.

 1. Bạn có chịu được áp lực công việc không?

Trả lời: Có

 1. Thời gian làm việc ở Việt Nam thế nào? Đối với công việc này thời gian làm việc 12h/ ngày bạn nghĩ sao?

Trả lời: Ở Việt Nam nếu làm ở công ty thì thời gian làm hành chính là 8h/ ngày. Nhưng công việc của tôi hàng ngày cũng bắt đầu từ 8h sáng tới 20h hoặc 21h ( tùy theo tính chất công việc phục vụ nhà hàng hay bán hàng).

 

CÁCH HỎI THỨ 2: 
1.Bạn có thể giới thiệu vài điều về bản thân được không? (Can you tell me something about yourself?)

 1. Bạn đã tìm hiểu gì về nhà hàng của chúng tôi chưa??( Do you know about our restaurant/hotel?)
 2. Tại sao bạn lại ứng tuyển vào vị trí này? (Why did you apply for this position?)
 3. Nếu như khách hàng không hài lòng với dịch vụ của nhà hàng và có những lời phàn nàn, bạn sẽ làm như thế nào? (Can you tell me how you deal with customer complaint?)
 4. Từ trước tới nay bạn đã bao giờ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng chưa? Bạn đã làm như thế nào? (Have you ever made customer satisfied? If have, please tell me!)
 5. Bạn làm cách nào để giải quyết những vấn đề nảy sinh với đồng nghiệp hoặc bạn bè của mình? (How did you solve the problems between you and your co-worker at work or you and your friends at school?)
 6.  Điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì? (What are your strengths and weaknesses?)
 7. Giả sử nhà hàng đã hết chổ, các khách hàng đã gọi món nhưng vẫn chưa được phục vụ và bên ngoài vẫn đang có rất nhiều khách hàng khác xếp hàng đợi, quầy tiếp khách trở nên qua tải, là một nhân viên phục vụ, bạn sẽ xử lý như thế nào? (In the case like “ our restaurant is full, the customers are still waiting for their food but not coming, also there is a long cue of customer waiting outside, the bar area is stuck because of busy, as a waiter or waitress, how you can deal with that situation?
 8. Bạn có am hiểu về các loại bia và rượu không? Bao gồm cả  loại nội và ngoại nhập. (Do you have wine and beer knowledge? Both domestic and international)
 9. Bạn có biết pha cà phê không? (Can you make a coffee? And your level of latteria?)
 10. Bạn có câu hỏi nào dành cho chúng tôi không? (Do you have any questions about us?)

III. CÁCH HỎI THỨ 3

 

1.What made you want to work in the restaurant industry?/Điều gì đã khiến bạn muốn làm việc tại nhà hàng.

Answer: “I really like the kind of food the restaurant serves. I love Vietnam foods and I wanted to apply for a job where I could show my passion for the food.”

Đây là lúc để cho người phỏng vấn làm một số nghiên cứu trước khi bạn đến cuộc phỏng vấn. Nói với họ một số điểm tích cực về nhà hàng. Bạn thích gì về nhà hàng: đồ ăn, thái độ nhân viên phục vụ hay danh tiếng tích cực của nhà hàng. Nếu bạn đã từng ăn ở nhà hàng trước đây chắc chắn bạn sẽ giành được ấn tượng tốt từ nhà tuyển dụng.

Trả lời: “Tôi thực sự thích thức ăn mà nhà hàng phục vụ, tôi thích ẩm thực Việt Nam và tôi muốn tìm một công việc mà tôi có thể bày tỏ niềm đam mê của mình về đồ ăn.”

2.Can you prepare tables?/Bạn có thể chuẩn bị bàn ăn không?

Answer: “Yes, I had been set out cutlery correctly. I know to set out different types of wine glasses when preparing a table.”

Một trong những trách nhiệm chính của nhân viên phục vụ bàn là bày dao kéo, kính và khăn trải bàn đúng cách. Trong một số ca làm việc bận rộn, bạn sẽ phải dọn đĩa và kính, sau đó nhanh chóng chuẩn bị bàn cho khách tiếp theo. Vì vậy, điều quan trọng là bạn có thể làm điều đó một cách độc lập và chính xác.

Trả lời: “Vâng, tôi đã từng đặt dao kéo đúng cách. Tôi biết cách đặt ra các loại ly rượu khác nhau khi chuẩn bị một cái bàn”.

3.Do you have experience making and/or serving desserts?/Bạn có kinh nghiệm làm hoặc phục vụ món tráng miệng không?

Answer: “I’ve got experience making ice cream sundaes. My previous manager taught me how to make them correctly and since then I followed the recipe and instructions.”

Đây là một trong các câu hỏi phỏng vấn tiếng anh nhà hàng thông dụng nhất. Tại một số nhà hàng, người phục vụ chịu trách nhiệm chính về các món tráng miệng. Cắt bánh, phục vụ kem và làm món tráng miệng có thể trở thành một phần việc hàng ngày của bạn.

Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy thể hiện sự sẵn lòng học tập.

Trả lời: “Tôi có kinh nghiệm làm kem. Người quản lý trước đây của tôi đã dạy tôi làm thế nào để làm kem đúng và kể từ đó tôi đã làm theo công thức và hướng dẫn.”

4. Are you comfortable carrying serving plates?/Bạn có cảm thấy thoải mái khi mang các đĩa ăn?

Answer: “I can comfortably carry two plates from the kitchen to the restaurant. Depending on the plates, I can sometimes carry three at a time.”

Phục vụ món ăn là một trong những nhiệm vụ chính của một người phục vụ bàn. Nếu bạn không thể mang theo đĩa hoặc khay, bạn sẽ rất khó để có được công việc.

Trả lời: “Tôi có thể thoải mái mang theo hai đĩa từ nhà bếp đến nhà hàng. Tùy thuộc vào loại đĩa, tôi đôi khi có thể mang theo ba chiếc.”

5. How would you deal with an angry customer?/Bạn sẽ đối phó với những khách hàng nóng tính như thế nào?

Answer: “After listening to the customer, I would try and think of a solution. If I’m unable to deal with the problem myself, I’d find my manager or another senior member of staff.” 

Đối mặt với một khách hàng nóng tính có thể là một trải nghiệm khó khăn, đặc biệt khi họ mất bình tĩnh. Khách hàng đang rất bực mình về một thứ khác trong nhà hàng và trút giận lên người phục vụ bàn. Trong mọi trường hợp, bạn nên phản ứng một cách bình tĩnh và tránh gây bực tức cho bản thân.

Trả lời: “Sau khi lắng nghe khách hàng, tôi sẽ cố gắng tìm ra một giải pháp. Nếu tôi không thể tự giải quyết vấn đề, tôi sẽ tìm người quản lý hoặc một nhân viên cao cấp khác.”

6. Can you make coffees using a coffee machine?/Bạn có thể sử dụng máy pha cà phê để pha cà phê?

Answer: “I have experience working as a barista, so I can use the machines when I need to.”

Pha chế đồ uống thường là trách nhiệm của nhân viên quầy bar, nhưng nhân viên phục vụ đôi khi sẽ phải làm trà và cà phê nếu nhân viên quầy bar bận. Sử dụng máy pha cà phê công nghệ cao sẽ gây nhiều khó khăn nếu đó là lần đầu tiên bạn sử dụng chúng, nhưng một khi bạn đã hiểu được cách sử dụng, sẽ rất đơn giản ở những lần sau. Một lần nữa, nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy thể hiện sự sẵn lòng học tập của bạn. Các nhà quản lý không ngại dạy cho mọi người nếu họ sẵn sàng lắng nghe và học hỏi.

Trả lời: “Tôi có kinh nghiệm làm việc như một nhân viên pha chế, vì vậy khi cần tôi có thể sử dụng được máy pha chế.”

7. Have you worked night shifts before? Do you feel comfortable working on your feet?/Trước đây bạn đã từng làm việc một ca đêm chưa? Bạn có cảm thấy thoải mái khi phải đứng lâu?

Answer: “I’ve worked in similar busy jobs where I’ve had to be on my feet for most of my shift. I’m used to it and I enjoy this type of work.”

Một số người bắt đầu công việc phục vụ bàn và họ nhanh chóng khám phá ra họ thích hoặc không thích loại công việc này. Nhân viên phục vụ là một công việc mà bạn luôn bận rộn và phải đứng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Bạn cần cho người phỏng vấn biết bạn có thể làm việc và vui vẻ khi làm việc đó.

Trả lời: “Tôi đã làm những công việc bận rộn tương tự, nơi tôi đã phải đứng hầu hết thời gian. Tôi đã từng quen với nó và tôi thích loại hình công việc này”.

                                                                                             XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN 

 

Các thông tin liên quan

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam..
Liên hệ

Điện thoại: 0967 220 980
Hotline: 0967 220 980

Địa chỉ

Văn phòng office tầng 6 - toà nhà Việt Á số 9 phố Duy Tân - Cầu giấy, Hà Nội. Văn phòng tại Sài gòn: Toà nhà Lexington số 67 Mai Chí Thọ - Quận 2 - TP Hồ chí Minh

Copyright © 2019 NHÂN LỰC SINGAPORE All rights reserved. Powered by PHONGPV.